Hướng Dẫn Cách Chơi Hũ Cá Vàng – Slot Game Mới Ra Mắt Tại Fun88

Hũ Cá Vàng

Trò chơi Hũ Cá Vàng mới ra mắt tại Fun88 là một slot game được đánh giá cao về mặt đồ họa cũng như tỉ lệ thưởng vô cùng hấp dẫn. Cùng khám phá các biểu tượng thưởng và cách chơi chi tiết trong bài sau.

Giới thiệu về trò chơi Hũ Cá Vàng Fun88

Hũ Cá Vàng (Fishin’ Plots of Gold) là trò chơi thuộc thể loại video slot với 5 guồng quay và 3 hàng. Tương tự như các game thuộc thể loại này, bạn chỉ cần quay sao cho xuất hiện càng nhiều biểu tượng giống nhau trên các đường cược (paylines) thì sẽ nhận được tiền thưởng càng cao.

cách chơi slot Fun88 này không quá xa lạ, nhưng Hũ Cá Vàng vẫn mang đến sức hút mới mẻ so với các game khác bởi giao diện 3D tuyệt đẹp và những tính năng thưởng hấp dẫn. Bạn sẽ có cảm giác thư giãn, tựa như một chuyến câu cá giữa đại dương xanh thẳm và nhiều kho báu khổng lồ đang chờ đón.

Các biểu tượng và tính năng

Ở dạng mặc định, trò chơi bao gồm 10 đường cược. Nếu bạn kích hoạt được Vòng quay Miễn phí, bảng quay sẽ mở rộng thêm 2 hàng (kích thước bảng 5×5) và số đường cược tổng cộng là 20 đường. Tổ hợp thưởng dựa trên số biểu tượng giống nhau theo các loại như sau:

Biểu tượng Thu thập

Đây là biểu tượng vạn năng, có thể thay thế mọi biểu tượng thông thường (trừ biểu tượng Vòng quay Miễn phí và Độc đắc). Biểu tượng này có hình người đàn ông câu cá. Khi xuất hiện sau lượt quay, nó sẽ kích hoạt tính năng Thu thập, mang đến cơ hội ăn hũ cực khủng với tỉ lệ x10.000 lần.

Biểu tượng Vòng quay Miễn phí

Có hình chữ FreeSpins trên nền cỏ bốn lá. Từ 3 biểu tượng này xuất hiện trên đường cược sẽ kích hoạt các Vòng quay Miễn phí. Vòng quay Miễn phí có thể tăng thêm nếu bạn tiếp tục nhận được các tổ hợp thưởng tương tự, nhờ tính năng tích lũy.

Biểu tượng Độc đắc

Nó có hình hũ vàng. Nếu quay trúng biểu tượng này cùng biểu tượng Thu thập, bạn sẽ được nổ hũ. Có 4 mức thưởng hũ: Cực khủng (x10.000), Cực lớn (x1000), Nhỏ (x100), Cực nhỏ (x30)

Biểu tượng thường

Có từ 3 – 5 biểu tượng cùng loại trên một đường cược sẽ nhận được trả thưởng theo hệ số như sau:

biểu tượng thưởng

Tính năng Mua

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng Mua để kích hoạt ngay Vòng quay Miễn phí với bảng quay lớn và nhiều cơ hội nhận thưởng hơn. Có 3 lựa chọn mua Vòng quay Miễn phí với số lượng là 10, 15 hoặc 20 vòng. Mức phí tương ứng để mua là x50, x100 và x150 lần mức cược đang chọn.

Hướng dẫn tham gia

  1. Truy cập Fun88 và tạo tài khoản thành viên.
  2. Thêm thông tin thẻ ngân hàng, hoàn thiện hồ sơ cá nhân và nạp tiền vào Fun88 >> Chuyển tiền vào ví sản phẩm.
  3. Trên thanh menu, chọn mục “TRÒ CHƠI” >> Chọn nhà cung cấp MGS >> Truy cập trò chơi “Hũ Cá Vàng“.
  4. Lựa chọn mức cược và nhấn nút “Quay” để bắt đầu trò chơi.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng quay tự động, chỉ cần cài đặt số vòng quay tối đa và ngồi chờ trả thưởng.

Leave a comment

Your email address will not be published.