Boom Legend: Hướng Dẫn Cách Chơi Chi Tiết Tại Fun88 (Phần 2)

bí quyết chơi Boom Legend

Tựa game Boom Legend, Huyền Thoại Boom mới ra mắt trong kho trò chơi bắn cá Fun88 đã thu hút sự quan tâm của nhiều thành viên tại đây. Trong phần tiếp theo của loạt bài về Boom Legend, hãy cùng chúng tôi khám phá cách chơi chi tiết và những kinh nghiệm thắng lớn.

Hướng dẫn chơi Boom Legend tại Fun88

Các bước tham gia:

  1. Tạo tài khoản mới tại Fun88 >> Hoàn thiện hồ sơ cá nhân và thêm thông tin ngân hàng.
  2. Nạp tiền vào tài khoản Fun88 >> Chuyển sang ví phụ của sản phẩm bắn cá.
  3. Trên thanh menu, bạn chọn mục “TRÒ CHƠI” >> Chọn “BẮN CÁ JILI” >> Gõ tên game trong thanh tìm kiếm và nhấn truy cập vào trò chơi.
  4. Chọn 1 trong các sảnh chơi: Hoan Lạc (mức cược thấp), Phú Hào (cược lớn), Phú Hào đơn (chế độ chơi 1 mình).
  5. Sử dụng kết hợp súng và các loại vũ khí để săn quái.
truy cập boom legend
Cách truy cập game Boom Legend tại Fun88

Các vũ khí săn thưởng

  • Súng: Bằng cách nạp tiền mua đạn, bạn có thể kích hoạt súng và săn quái. Súng trong Boom Legend được cài đặt khá đặc biệt so với những trò chơi bắn cá thông thường. Nó có thể trượt trên thanh ngang để giúp bạn chọn được vị trí bắn tốt nhất.
  • Vũ khí đặc biệt: Sử dụng tiền để mua các loại vũ khí nâng cao với mức sát thương lớn như là: Búa Bay (x5 tiền cược), Chùy Lôi Điện (x15 cược).
  • Vũ khí miễn phí: Lôi Thần Kích sẽ kích hoạt khi bạn tích lũy đủ năng lượng bằng cách bắn liên tục. Ngoài ra, các tính năng Khóa, Tự động cũng giúp bạn săn quái dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm săn thưởng lớn trong Boom Legend Fun88

Chọn chế độ chơi hợp lý

Với 3 loại phòng chơi mà nhà cái cung cấp, bạn nên chọn loại phòng phù hợp nhất với mục đích của mình. Chẳng hạn, nếu muốn săn quái to thì không nên chọn phòng chơi đơn. Bởi sức một người thì rất khó hạ được quái to. Thông thường, Jackpot chỉ nổ tại sảnh Hoan Lạc, Phú Hào có nhiều người chơi.

Xác định mục tiêu thích hợp

Bạn không nên bắn vô định, vì nếu quái không chết hoặc rơi vào tay người khác thì rất lãng phí số tiền đã bỏ ra. Hãy ghi nhớ các loại mục tiêu mà chúng tôi đã giới thiệu ở phần 1 để có kế hoạch săn quái hợp lý nhất cho mình.

Quan sát thống kê trò chơi

Jackpot là một trong những phần thưởng hấp dẫn nhất đối với người chơi Boom Legend. Nó chỉ thuộc về người chơi may mắn hơn cả. Tuy nhiên, bạn có thể tăng cơ hội trúng Jackpot bằng cách nghiên cứu các thống kê của trò chơi. Qua đó, đánh giá quy luật nổ Jackpot trong game và chọn thời điểm thích hợp để tham gia vào cuộc chiến tiền thưởng lớn này.

Đừng bỏ qua sự kiện của Boom

Boom Legend thường xuyên ra mắt các sự kiện đua top và tặng thưởng theo những dịp lễ hội trong năm. Đây là các hoạt động tặng tiền thưởng, máy chơi bắn cá, thẻ game miễn phí… được tổ chức bởi Fun88 và nhà cung cấp Jili.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *